Tin tức

Tin tức Công ty Nhôm Việt Ý

Nhôm định hình Việt Pháp là gì? Ưu và nhược điểm không thể bỏ qua

admin | 10:02 20/07/2017

Hiện nay, thị trường các dòng vật liệu nhôm kính đang ngày càng phát triển và được đa dạng hóa hơn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau như: nhôm định hình Việt Pháp, nhôm định hình Việt Ý, nhôm định hình Xingfa,.. Từng mẫu nhôm mang nhiều đặc điểm khác nhau mang đến những ưu nhược điểm riêng không thể bỏ qua. Cùng tham khảo các ưu nhược điểm của dòng nhôm định hình Việt Pháp tại bài viết này để có được những kiến thức bổ ích các bạn nhé!

Nhôm định hình Việt Pháp là gì?

Nhôm định hình Việt Pháp

Nhôm định hình Việt Pháp

Nhôm định hình Việt Pháp là một trong những dòng vật liệu nhôm tiêu biểu do Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp sản xuất và phân phối. Các dòng vật liệu nhôm định hình Việt Pháp đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 với phong cách mang dấu ấn của kiến trúc Pháp. Từ đó đây được coi là dòng vật liệu hứa hẹn mang đến cho thị trường một màu sắc mới với kiến trúc kiểu Pháp trong từng công trình Việt. Chúng mang trong mình nhiều đặc điểm nổi trội mà không dòng vật liệu nào có thể thay thế.

Ưu điểm của dòng nhôm định hình Việt Pháp

Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình cửa sổ, cửa ra vào của nhiều ngôi nhà.

Bền lâu trước nhiều kiểu thời tiết phức tạp, đặc biệt là tính ổn định cao, không bị cong vênh và co ngót theo thời gian. Những ứng dụng sẽ hoàn toàn được đảm bảo về độ bền và độ thẩm mỹ.

Là dòng vật liệu có thể hạn chế ngọn lửa khi gặp phải các sự cố về hỏa hoạn.

Có nhiều màu sắc đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của con người như: trắng sứ, vàng kim, vân gỗ, xanh ngọc,..Những màu sắc này có khả năng lưu giữ và không bị biến đổi trong khoảng thời gian dài, giúp cho thiết kế ứng dụng cũng được bảo vệ rất tốt về màu sắc.

Nhiều kiểu dáng sang trọng. mẫu mã đẹp và đa dạng cho từng ứng dụng thiết kế của con người, không chỉ là đóng vai trò là vật liệu mà chúng còn được sử dụng để trang trí rất đẹp mắt trong nhiều công trình khác nhau.

Nhược điểm của dòng nhôm định hình Việt Pháp

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì dòng nhôm định hình Việt Pháp cũng có có một số hạn chế nhỏ so với các loại vật liệu nhôm thông thườn khác trên thị trường như:

§  Giá đắt hơn. Chủ yếu được sản xuất với công nghệ cao tiên tiến nên những dòng nhôm định hình công nghiệp Việt Pháp thường được định giá khá cao so với thị trường. Đối với những nhu cầu sử dụng của người dân bình thường ở Việt Nam thì đây quả là một con số khá khó khăn để họ ra quyết định mua sắm.

§  Cách âm cách nhiệt khá tốt nhưng vẫn kém hơn so với nhiều dòng vật liệu cao cấp khác trên thị trường

Mỗi sản phẩm được tạo ra dù có được nghiên cứu cẩn thận và tỉ mỉ như thế nào đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi mắc phải những nhược điểm. Tuy nhiên mức độ có từng nhược điểm sẽ là khác nhau đối với từng mẫu mã. Ngoài dòng vật liệu nhôm Việt Pháp như trên thì thị trường có có các dòng vật liệu khác như nhôm định hình Việt Ý. Những sản phẩm nhôm này hiện cũng đang là dòng được đánh giá cao với nhiều ưu điểm tốt, các nhược điểm thì đã được hạn chế hơn hẳn.

Để tham khảo mẫu nhôm định hình , bạn có thể truy cập: aluminiumviety.com

Nhà máy nhôm Việt Ý

Đường Cổ Loa- xã Uy Nỗ- huyện Đông Anh- Thành phố Hà Nội

Văn phòng: số 81-TT20- khu đô thị Văn Phú- Phú La- Hà Đông- Hà Nội

Email: nhomdonganh@gmail.com