Tin tức

Tin tức Công ty Nhôm Việt Ý

Nhôm ống cột đèn đường loại nào tốt?

admin | 02:26 16/07/2017

Cột đèn đường là một trong những những ứng dụng tuyệt vời của các loại vật liệu nhôm ống. Những ứng dụng này có ý nghĩa quan trọng trong chiếu sáng để đảm bảo cho người tham gia giao thông được thuận lợi nhất. Tuy nhiên thắc mắc của nhiều người là loại vật liệu nhôm ống cột đèn đường loại nào tốt? Loại nhôm ống cho cột đèn đường cần có những yêu cầu gì? Tìm hiểu ngay tại bài viết này các bạn nhé!

Hướng dẫn chọn nhôm ống cột đèn đường tốt nhất

nhôm ống cột đèn đường

Nhôm ống cột đèn đường

Nhôm ống Việt Ý là loại vật liệu tiềm năng cho nhôm ống cột đèn đường loại tốt

Với những ưu điểm nổi trội của mình, hiện nay các dòng nhôm ống mang thương hiệu Việt Ý đã chính thức được công nhận là dòng vật liệu nhôm cao cấp, có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như: nhôm cột đèn đường, nhôm đường ống dẫn dầu, dẫn khí, nhôm ống trong các công trình xây dựng,.. Những đặc tính nổi bật có thể kể đến như của dòng nhôm ống Việt ý bao gồm:

Chất liệu là nhôm ống cột đèn đường các loại hợp kim cao cấp như hợp kim nhôm mạ kẽm, hợp kim nhôm mạ magie,. Chất liệu này đặc biệt phù hợp cho ứng dụng của nhôm ống trong các cột đèn đường.

Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt, đặc biệt trong các môi trường bất lợi như axit, môi trường kiềm, khả năng bền màu với thời gian. Về cơ bản, với điều kiện ứng dụng trong môi trường thời tiết tự nhiên thì dòng nhôm tấm Việt Ý luôn đảm bảo khả năng chống chịu rất tốt.

Trọng lượng nhe, so với các dòng vật liệu thông thường thì các dạng vật liệu nhôm ống cột đèn đường được sản xuất và phân phối tại nhà máy nhôm Việt Ý đều có trọng lượng khá nhẹ, thấp hơn hẳn so với các dòng sản phẩm của nhiều đơn vị khác trên thị trường, mang đến sự tiện dụng trong quá trình lắp đặt và là điều kiện tốt giúp tiết kiệm tối ưu các khoản chi phí phát sinh.

Được sản xuất và gia công bằng những công nghệ hiện đại. So với thời điểm mới xuất hiện thì các dòng nhôm ống Việt Ý đang ngày càng được cải thiện về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Các dòng vật liệu nhôm tại Việt Ý hiện nay đều được đánh giá là có màu sắc sáng hơn, sang trọng hơn, khả năng dẻo dai và dễ dàng gia công cùng khả năng chống gỉ, chống ăn mòn rất tốt và đối với những ứng dụng của cột đèn đường sẽ mang lại độ thẩm mỹ cao, sang trọng và bắt mắt.

Chọn lựa nhôm ống cho cột đèn đường cần có những yêu cầu gì?

Chọn lựa nhôm ống cho cột đèn đường cần có những yêu cầu gì?

Chọn lựa nhôm ống cho cột đèn đường cần có những yêu cầu gì?

Ngoài những yêu cầu chung về vật liệu nhôm ứng dụng công trình nói chung thì các dạng nhôm ống cột đèn đường cũng có những yêu cầu riêng về mặt hình thức cũng như chất liệu. Việc đảm bảo cho độ bền, độ an toàn, khả năng chống chịu trước điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt cũng như khả năng dễ dàng trong gia công lắp đặt sẽ là những yêu cầu hàng đầu khi chọn lựa nhôm ống cho cột đèn đường. Một cơ sở bán hàng uy tín tin cậy sẽ thực sự cần thiết để bạn an tâm hơn khi mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến các chính sách bảo hành, dịch vụ sau bán được cung cấp tại đây, khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đưa ra được một quyết định mua hàng phù hợp nhất.

Tham khảo thêm nhiều mẫu vật liệu nhôm cao cấp khác tại aluminumviety.com và cập nhật những mức giá ưu đãi nhất trên thị trường!

Nhà máy nhôm Việt Ý

Đường Cổ Loa- xã Uy Nỗ- huyện Đông Anh- Thành phố Hà Nội

Văn phòng: số 81-TT20- khu đô thị Văn Phú- Phú La- Hà Đông- Hà Nội

Email: nhomdonganh@gmail.com