Tin tức

Tin tức Công ty Nhôm Việt Ý

Nhôm thanh định hình sự lựa chọn ưu việt cho công trình

admin | 02:15 13/07/2017

Bạn đang có nhu cầu chọn mua những loại vật liệu nhôm thanh định hình cao cấp, uy tín. Bạn đang băn khoăn chưa biết phải mua ở đâu, chọn lựa thế nào và mua phải ra sao? Tham khảo những tư vấn chọn mua nhôm thanh định hình uy tín chất lượng nhất tại bài viết này để sớm có được những lựa chọn đúng đắn nhất!

Các yêu cầu kỹ thuật và đặc tính chính của nhôm định hình 

Nhôm thanh định hình cao cấp Việt Ý

Nhôm thanh định hình cao cấp Việt Ý

Việc chọn mua những dòng vật liệu nhôm thanh định hình cần quan tâm đặc biệt đến các yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như đặc tính của chúng. Từ đó có thể đưa ra được những quyết định mua sắm chính xác và hiệu quả hơn.

Yêu cầu kỹ thuật của dòng nhôm thanh định hình chất lượng

Chất liệu là dòng phôi nhôm cao cấp như nhôm mạ kẽm, nhôm mạ magie,…Đây là yêu cầu chất liệu chung đối với các dòng vật liệu nhôm dùng cho xây dựng và thiết kế. Ngoài ra, đối với nhôm định hình thì thành phần mạ có thể thay đổi đôi chút để chất liệu được dễ dàng hơn khi gia công và sử dụng.

Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và những tác động bất lợi khác của ngoại cảnh như thời tiết, hóa chất,..

Không bị công vênh, ngót sau thời gian dài sử dụng, đặc biệt là trong các điều kiện tác động của ngoại cảnh như thời tiết và hóa chất.

Dễ dàng gia công, cắt lẻ khi cần thiết

Đặc tính chính của dòng nhôm thanh định hình

Trọng lượng nhẹ, khả năng di chuyển và ứng dụng linh hoạt góp phần tiết kiệm chi phí thi công rất tốt

Màu sắc sáng, tươi mới nhờ đặc tính của chất liệu, góp phần mang lại những ứng dụng sang trọng với vẻ thẩm mỹ cao.

Có khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống con người như công nghiệp, xây dựng, thiết kế,..

Chọn mua nhôm định hình đâu uy tín và chất lượng?

Để chọn mua được những dòng vật liệu nhôm thanh định hình uy tín chất lượng, bạn có thể ghé thăm trực tiếp đến cơ sở của nhà máy nhôm Việt Ý hoặc văn phòng địa chỉ giao dịch trực tuyến của công ty.

Các sản phẩm vật liệu nhôm định hình được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Ý không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước mà còn luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Từng mặt hàng được ra đời như một tâm huyết riêng của người nghiên cứu, của bộ phận sản xuất, gia công cũng như vận chuyển và cung ứng sản phẩm. Chúng mang trong mình nhiều yêu cầu khắt khe đặc biệt về thành phần nhằm đảm bảo một cách tốt nhất cho chất lượng, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng một sự an tâm tuyệt đối mà còn giúp cho mỗi ứng dụng của sản phẩm được bền đẹp nhất với thời gian.

Đây như một lời cam kết riêng mà nhà máy nhôm Việt Ý muốn gửi gắm đến thị trường nhằm nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, vật liệu nhôm của Việt Nam ở hiện tại và tương lai.

Tham khảo nhiều hơn các mẫu nhôm cao cấp chất lượng và mua sắm ngay hôm nay tại nhà máy nhôm Việt Ý tại website: aluminumviety.com

Để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất bạn có thể liên hệ:

Nhà Máy Nhôm Việt Ý

Đường Cổ loa, Xã Uy Nỗ, Huyên Đông Anh, TP Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Số 81 - TT20 - KĐT Văn Phú , Phú La,Hà Đông, Hà Nội.

Email: nhomdonganh@gmail.com

Hotline: - Mr Quang: 0905.05.96.99 - Mr Hiển: 0916481566