Tin tức

Tin tức Công ty Nhôm Việt Ý

Tư vấn chọn mua nhôm định hình Hà Nội uy tín chất lượng nhất

admin | 10:18 20/07/2017

Bạn đang ở Hà Nội và bạn có nhu cầu chọn mua những loại vật liệu nhôm định hình cao cấp, uy tín. Bạn đang băn khoăn chưa biết phải mua ở đâu, chọn lựa thế nào và mua phải ra sao? Tham khảo những tư vấn chọn mua nhôm định hình Hà Nội uy tín chất lượng nhất tại bài viết này để sớm có được những lựa chọn đúng đắn nhất!

Các yêu cầu kỹ thuật và đặc tính chính của nhôm định hình Hà Nội

Nhôm định hình tại Hà Nội

Nhôm định hình tại Hà Nội

Dù bạn có đang ở Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước thì việc chọn mua những dòng vật liệu nhôm định hình cũng cần quan tâm đặc biệt đến các yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như đặc tính của chúng. Từ đó có thể đưa ra được những quyết định mua sắm chính xác và hiệu quả hơn.

Yêu cầu kỹ thuật của dòng nhôm định hình chất lượng

Chất liệu là dòng phôi nhôm cao cấp như nhôm mạ kẽm, nhôm mạ magie,…Đây là yêu cầu chất liệu chung đối với các dòng vật liệu nhôm dùng cho xây dựng và thiết kế. Ngoài ra, đối với nhôm định hình thì thành phần mạ có thể thay đổi đôi chút để chất liệu được dễ dàng hơn khi gia công và sử dụng.

Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và những tác động bất lợi khác của ngoại cảnh như thời tiết, hóa chất,..

Không bị công vênh, ngót sau thời gian dài sử dụng, đặc biệt là trong các điều kiện tác động của ngoại cảnh như thời tiết và hóa chất.

Dễ dàng gia công, cắt lẻ khi cần thiết

Đặc tính chính của dòng nhôm định hình

Trọng lượng nhẹ, khả năng di chuyển và ứng dụng linh hoạt góp phần tiết kiệm chi phí thi công rất tốt

Màu sắc sáng, tươi mới nhờ đặc tính của chất liệu, góp phần mang lại những ứng dụng sang trọng với vẻ thẩm mỹ cao.

Có khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống con người như công nghiệp, xây dựng, thiết kế,..

Chọn mua nhôm định hình Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng?

Chọn mua nhôm định hình Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng ở đâu?

Chọn mua nhôm định hình Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng ở đâu?

Để chọn mua được những dòng vật liệu nhôm định hình uy tín chất lượng ngay giữa lòng thành phố Hà Nội, bạn có thể ghé thăm trực tiếp đến cơ sở của nhà máy nhôm Việt Ý hoặc văn phòng địa chỉ giao dịch trực tuyến của công ty. Các sản phẩm vật liệu nhôm định hình Việt Pháp, nhôm định hình Việt Ý được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Ý không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước mà còn luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Từng mặt hàng được ra đời như một tâm huyết riêng của người nghiên cứu, của bộ phận sản xuất, gia công cũng như vận chuyển và cung ứng sản phẩm.

Chúng mang trong mình nhiều yêu cầu khắt khe đặc biệt về thành phần nhằm đảm bảo một cách tốt nhất cho chất lượng, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng một sự an tâm tuyệt đối mà còn giúp cho mỗi ứng dụng của sản phẩm được bền đẹp nhất với thời gian. Đây như một lời cam kết riêng mà nhà máy nhôm Việt Ý muốn gửi gắm đến thị trường nhằm nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, vật liệu nhôm của Việt Nam ở hiện tại và tương lai.

Tham khảo nhiều hơn các mẫu nhôm cao cấp chất lượng và mua sắm ngay hôm nay tại nhà máy nhôm Việt Ý - Hà Nội tại website: aluminumviety.com

Nhà máy nhôm Việt Ý

Đường Cổ Loa- xã Uy Nỗ- huyện Đông Anh- Thành phố Hà Nội

Văn phòng: số 81-TT20- khu đô thị Văn Phú- Phú La- Hà Đông- Hà Nội

Email: nhomdonganh@gmail.com